Sponcered

Giới thiệu dịch vụ kiếm tiền tiêu vặt của người Nhật

Business Japanese
サスケ
サスケ

Xin chào tất cả mọi người. Đây là Sasuke.

Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể dễ dàng kiếm tiền tiêu vặt lúc rảnh rỗi chỉ với một chiếc điện thoại thông minh.

Lần này, tôi muốn giới thiệu một dịch vụ cho phép bạn kiếm tiền trong khoảng thời gian ngắn mỗi ngày.

Tên của ứng dụng đó là 「マクロミル」.

マクロミルに登録する

Thực ra, tôi cũng chỉ mới biết đến gần đây và sau đó thấy hay nên muốn chia sẻ cùng các bạn.

Bạn có thể kiếm được điểm (1 điểm = 1 yên)chỉ bằng cách trả lời một vài bảng khảo sát mỗi ngày.

Nhân đây, tôi biết nó là một trang Web được điều hành bởi một Công ty đã được niêm yết. Vậy nên, các bạn hãy yên tâm rằng nó không phải là một trang web lừa đảo hay gian lận.

Tôi muốn giới thiệu những dịch vụ hữu ích tại Nhật Bản đến với người Việt Nam.

Vì là dịch vụ của Nhật nên tất nhiên nó sẽ là 100% tiếng Nhật. Tuy nhiên, đây cũng có thể coi đây là cơ hội để bạn cải thiện việc học tiếng Nhật của bạn, đồng thời bạn cũng có thể kiếm tiền tiêu vặt trong quá trình học mà 😉

Điều kiện để đăng ký thì bạn phải có địa chỉ tại Nhật, nhưng nếu bạn nhập địa chỉ ở bất kỳ đâu đó trên mảnh đất Nhật Bản (Hãy tìm kiếm trên Google để có một địa chỉ phù hợp) thì không sao.

Đầu tiên họ yêu cầu bạn nhập  “mã zip code(郵便番号ゆうびんばんごう” của Nhật Bản vào.

Nếu đã đăng ký hoàn tất thành công, tất cả những gì bạn phải làm sau đó là trả lời các bảng khảo sát.

Bạn có thể nhận được khoảng 5-8 bảng khảo sát mỗi ngày.

Thành thật mà nói, ngay cả khi bạn không hiểu tiếng Nhật, bạn có thể kiếm được điểm bằng cách trả lời trọn vẹn các bảng câu hỏi một cách thích hợp.

Tôi cũng đã trả lời 8 bảng khảo sát ngay khi thiết lập tài khoản chỉ trong 5 phút.

42 điểm = 42 yên (~ 8.000 VND) là kết quả tôi nhận được sau đó

Tính theo giờ thì bạn đã kiếm ~ 86.000 VND/tiếng.

Tôi vẫn tiếp tục trả lời bảng khảo sát trong 1 tuần và tôi đã đạt 136 điểm. Tôi tự hỏi liệu tôi có thể kiếm được ít nhất 100,000 VND trong một tháng với ứng dụng này hay không.

Nếu bạn duy trì thực hiện khoảng 5 phút trước khi đi ngủ mỗi ngày thì sẽ là một túi tiền nho nhỏ được tích góp mỗi ngày. Điều này thực sự “Better than 0“, phải không?

Nếu 100,000/ tháng , thì tính ra sẽ là 1,200,000 VND/ năm. Có một câu nói trong tiếng Nhật như thế này: 「ちりももればやまとなる」 “Nếu bạn chất đống bụi, nó sẽ là một ngọn núi.” (Nó tương đương với câu: “Kiến tha lâu thì cũng đầy tổ”

Tùy thuộc vào từng bảng khảo sát, và nếu như bạn có thể nhận được một lượng lớn điểm với một câu trả lời, vì vậy tốt hơn là bạn nên thường xuyên truy cập vào để kiểm tra khi bạn có thời gian rảnh rỗi nhé.

Nếu không, với những Bảng khảo sát phổ biến ai đến trước thì sẽ được trả lời trước, vì vậy một khi đã đạt đến số lượng tối đa người tham gia, có vẻ như bạn sẽ không thể trả lời được nữa.

Đối với hình thức rút tiền mặt, dường như bạn không chỉ có thể gửi tiền vào tài khoản ngân hàng Nhật Bản mà còn có thể gửi tiền qua Google Play, tiền ảo, LINE Point, và cũng gây quỹ từ thiện nữa. Nên bạn cũng có thể thực hiện mọi thứ từ Việt Nam với chiếc điện thoại thôngminh của mình.

Tin tốt là việc này là hoàn toàn miễn phí! Đó là lý do tại sao tất cả số điểm bạn kiếm được đều có thể quy đổi thành tiền.

Nếu bạn quan tâm, vui lòng đăng ký từ bên dưới và dùng thử.
↓↓↓

マクロミルに登録する

サスケ
サスケ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đóng góp ​​nào, hãy liên hệ thêm với chúng tôi qua Line↓↓Đồng thời, chúng tôi sẽ gửi thông báo qua Line cho bạn khi có bài viết mới

Add friend

コメント

タイトルとURLをコピーしました